NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI RƯỢU VANG ITALIA LE VINO

NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI RƯỢU VANG ITALIA LE VINO

NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI RƯỢU VANG ITALIA LE VINO

Hotline: 0909 190685 ruouvang.it@gmail.com

Tin tức

13/05/2021

Top 10 điều lý thú về rượu vang có thể bạn muốn biết

HALU Shop cung cấp đến bạn top 10 điều lý thú về rượu vang mà có thể bạn chưa biết. Đa dạng sản phẩm. Giá thành hợp lý. Nhập khẩu chính hãng

Xem thêm

13/05/2021

Cách nhận biết rượu vang ngon cùng chuyên gia

HALU Shop chỉ cho bạn cách nhận biết rượu vang ngon khi đứng giữa vô vàn sự lựa chọn rượu đa dạng về mùi hương và giá cả. Rượu chính hãng

Xem thêm

13/05/2021

Những bí mật về rượu vang nhập khẩu Italia chất lượng

LE VINO mang đến cho bạn dòng sản phẩm rượu vang nhập khẩu Italia chất lượng với sự lựa chọn đa dạng và đủ mọi giá thành, có lợi cho sức khỏe

Xem thêm

22/04/2021

Rượu Vang Đỏ Nhập Khẩu Giá Bao Nhiêu?

Rượu vang đỏ là một thức uống được rất nhiều người yêu thích trên toàn thế giới. Một ly rượu vang đỏ trong bữa tiệc sẽ giúp cho không khí thêm trọn vị và làm cho không gian thêm sang trọng và tràng đầy cảm xúc.

Xem thêm

22/04/2021

Cùng tìm hiểu loại rượu vang nào ngon nhất và nổi tiếng trên thế giới

Rượu vang là món đồ uống thường xuyên được phục vụ tại các nhà hàng, khách sạn sang trọng. Không chỉ là loại thức uống làm mê mẩn lòng người, chúng còn được kết hợp rất tinh tế trong các món ăn làm tăng hương vị và chất lượng của bữa ăn. Đồng thời thể hiện sự sang trọng cho người thưởng thức. Trên thế giới hiện nay có rất nhiều loại rượu vang khác nhau đa dạng về màu sắc, hương vị, nồng độ... Vì vậy việc lựa chọn cho mình một chai rượu ngon, hợp khẩu vị là điều khá khó khăn. Hãy cùng LE VINO tìm hiểu xem những loại rượu vang nào ngon nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm

22/04/2021

Quy cách thưởng thức rượu vang cùng Le Vino

Tuy nhiên để có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị mà rượu vang mang đến, bạn cần nắm rõ những nguyên tắc dưới đây. Hãy cùng Le Vino tìm hiểu quy cách thưởng thức rượu vang trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm

22/04/2021

VĂN HÓA RƯỢU VANG NƯỚC Ý - THÚ VỊ & QUYẾN RŨ?

Rượu vang đã được sản xuất và thưởng thức ở Ý trong nhiều thiên niên kỷ. Ngoài nước, rượu vang chắc chắn là thức uống phổ biến nhất ở Ý. Và không có gì lạ khi bạn lấy một ly rượu để khai vị, vào bữa trưa và bữa tối! Tạo nên một thứ gọi là văn hóa rượu vang nước Ý.

Xem thêm

20/04/2021

CÁC LOẠI RƯỢU VANG Ý NHẬP KHẨU NỔI TIẾNG

Nhập khẩu & phân phối rượu vang Italia Le Vino chính thức đưa vào hoạt động vào tháng 09/2018. Là 1 trong những công ty phân phối các loại rượu vang Ý nhập khẩu tại các tỉnh, thành phố của Việt Nam.

Xem thêm

20/04/2021

GIÁ RƯỢU VANG TRẮNG NHẬP KHẨU TỐT NHẤT CHẤT LƯỢNG

Nhập khẩu & phân phối rượu vang Italia Le Vino chính thức đưa vào hoạt động vào tháng 09/2018. Là 1 trong những công ty nhập khẩu và phân phối rượu vang Ý (với giá rượu vang trắng nhập khẩu cực tốt) tại các tỉnh, thành phố của Việt Nam.

Xem thêm

20/04/2021

Yếu tố tạo nên rượu vang ngon chuẩn vị

Làm sao để có thể đánh giá được chai rượu vang ngon chuẩn vị? Có lẽ đây là thắc mắc của mọi người khi thưởng thức món đồ uống này. Hãy cùng Le Vino tìm hiểu các yếu tố để đánh giá được rượu vang ngon chuẩn vị trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm

Đăng ký

Zalo
Go Top