20/10/2019
Tiêu chuẩn DOC và DOCG tại vùng Abruzzo:
Theo luật rượu vang Ý, Montepulciano d'Abruzzo có thể được sản xuất dưới dạng rượu vang hồng (thường được dán nhãn là Cerasuolo). Rượu phải bao gồm tối thiểu 85% nho Montepulciano pha trộn với tối đa 15% nho Sangiovese. Nho được thu hoạch với năng suất không lớn hơn 14 tấn mỗi ha. Rượu phải được ủ tối thiểu 5 tháng trước khi lưu thông, với các chai được dán nhãn là Vecchio có thời gian ủ tối thiểu hai năm trong thùng gỗ sồi. Ngoài ra, tất cả các loại rượu vang Montepulciano d'Abruzzo phải có nồng độ cồn tối thiểu ít nhất 12%.
Xem thêm20/10/2019
DieciAnni - MALVASIA NERA Di Sản Của Vùng Salento
DieciAnni là cái tên được ghi lên các nhãn chai rượu nhằm nói lên rằng, nhà làm rượu đã tốn hết 10 năm kinh nghiệm làm rượu và nếm thử rượu, do đó các chai rượu DieciAnni là những chai rượu rất có giá trị,
Xem thêm