Rượu Vang Xi Măng Le Argille Cabernet Di Cabernet <5% ABV*
Loại: Vang đỏ
Nơi sản xuất: Venice, Veneto, Ý
Thổ nhưỡng: nơi nhiều ánh nắng, đá vôi
Giống nho: 50% Cabernet Sauvignon & 50% Cabernet Franc
Độ cồn: 15% vol
Dung tích: 750ml
Thời gian thu hoạch: đầu tháng 10
Cách thức làm: nho thu hoạch bằng tay, phương pháp làm vang đỏ truyền thống ở nhiệt độ kiểm soát, ủ 2 năm trong thùng gỗ sồi.
Màu sắc: đỏ đậm ruby
Hương: hương thơm nồng nàn của mùi hoa quả chín, mùi cà phê, sô cô la đen, mùi hộp ciga, mùi thảo mộc của ớt xanh và rau húng.
Vị: vang mềm mại tròn vị với cấu trúc cân bằng và tannin mượt mà, hậu vị đậm đà ngọt ngào của hoa quả chín.
Thực phẩm: Phù hợp với các món thịt đỏ, phô mai, đặc biệt khi ăn với sô cô la đắng.
Phục vụ nhiệt độ: 18-22°C
Câu chuyện thú vị về chai vang:
Chai vang được ngâm trong bể xi măng một kỹ thuật làm ruouvang đã bị lãng quên vì nó tốn quá nhiều sức lao động do làm hoàn toàn thủ công, đây là kỹ thuật rất đặc biệt khi để chai vang tiếp tục lên men khi tiếp xúc trực tiếp với bê tông.
Sau nhiều năm chúng tôi muốn khôi phục cách làm rượu truyền thống lâu đời của người dân Venice: với rất nhiều can đảm và một chút điên rồ chúng tôi khôi phục xi măng tự nhiên trong thùng, lựa chọn kỹ những trái nho Cabernet chín nẫu khi thu hoạch muộn để tạo ra thứ ruouvang hảo hạng với sản lượng rất ít.
Chai vang Cabernet được lên men ngâm ủ 3 năm trong bể xi măng theo cách làm vang truyền thống của dân Venice đã làm cho hương vị vô cùng đặc biệt đặc trưng của giống nho Cabernet.
Núi chai được gắn bằng sáp và mác được làm bằng da bò hoàn toàn thủ công, vỏ chai được tráng xi măng để gợi nhớ tới lịch sử lâu đời về sản xuất ruouvang của dân Venice.
Cam kết 100% hàng chính hãng - Nhập khẩu nguyên chai
Liên hệ: 0909 19 06 85 để được nhận chiết khấu cao
IK10
2.300.000đ
7727